Tìm kiếm :    
Pa Lăng cáp điện CD 5 tấn x 6m
Bảo hành : Theo tiêu chuẩn của NSX
Khuyến mại:  Liên hệ Mr Duy 0972 308 572 / Mrs Mai  0963 092 799 để có giá cạnh tranh nhất thị trường 

 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT:

Model: CD 5t-6m
Tải trọng: 5 tấn
Chiều dài cáp (m): 6
Tốc độ nâng (mét/phút): 8
Tốc độ con chạy (mét/phút): 20 Điện áp: 380V
Công suất (kw): 7.5 – 0.5

Pa lăng sử dụng điện áp 3 pha, có cấu tạo đơn giản, các bộ phận độc lập, dễ dàng vận hành, bảo trì và sử dụng ổn định.

Máy được trang bị động điện cơ điện dây đồng 100% đạt tiêu chuẩn bảo vệ IP54 có khả năng nâng hạ mạnh mẽ, hoạt động ổn định và bền bỉ đồng thời tiết kiệm điện năng.

Tính cơ động cao như pa lăng xích điện di chuyển nhở có thêm con chạy, ngoài khả năng nâng hạ còn có khả năng di chuyển trái phải trên khung dầm với tốc độ 11/20m/phút.

Động cơ di chuyển (con chạy) là động cơ điện dây đồng 100%, ổn định và bền đạt tiêu chuẩn bảo vệ IP54, IC0141 với khả năng tự làm mát.

Ngoài ra, hộp số giảm tốc với bánh răng được làm từ thép chất lượng cao, vỏ được làm từ gang đúc cao cấp giúp máy có khả năng tản nhiệt nhanh, chịu được lực lớn, an toàn, hiệu quả và tiếng ồn nhỏ hơn hẳn.

Tang cuốn cáp có trọng lượng nhẹ, được làm từ gang cao cấp. Hướng dẫn cáp thông minh tránh đan xen dây cáp, đảm bảo hoạt động ổn định, nâng cao tuổi thọ của cáp và tang cuốn, giúp máy có độ bền bỉ cao.

Móc cẩu được làm từ thép chất lượng cao, có chốt chặn an toàn đảm bảo tải luôn được giữ chặt, tăng tính an toàn cho người dùng.

Pa lăng cáp điện CD 5 tấn 6 mét thường được lắp đặt trên khung dầm chữ L, cẩu trục dầm đơn, dầm đôi, cần cẩu để làm nhiệm vụ nâng, hạ vật liệu xây dựng, vật nặng trong khai thác mỏ, trang thiết bị nhà máy công nghiệp sản suất ô tô, giấy hay hàng hóa tại cầu cảng, kho bãi…


SẢN PHẨM KHÁC CÙNG THỂ LOẠI

Tổng: 2 sản phẩm


Thông tin công ty
Dịch vụ
Tin tức